Bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ nhất hà nội

Bảo dưỡng điều hòa hà nội

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, trọn gói của chúng tôi là lựa chọn số một đảm bảo cho những chiếc điều hòa của bạn hoạt động êm ái, bền bì và không lo hỏng hóc trong suốt cả năm.

Điều hòa là thiết bị được sử dụng thường xuyên, nhất là vào mùa hè. Để đảm bảo sự hoạt động của chúng được lâu bền thì bảo dưỡng là một công việc vô cùng cần thiết.

Bảo dưỡng điều hòa
Bảo dưỡng điều hòa

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại công ty điện tử điện lạnh Hà Nội:

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh gia dụng lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi hiện đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhiều đối tác lớn. Với phương châm kinh doanh “sự hài lòng của khách hàng là đích đến cuối cùng đảm bảo cho sự phát triển dài lâu”, tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được chú trọng và hoàn hảo tới từng chi tiết. Các dịch vụ đa dạng, phục vụ trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng: bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, sửa tivi, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt,…

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà – sửa máy giặt tại nhà

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, trọn gói:

Chúng tôi xây dựng và tiến hành bảo dưỡng điều hòa theo 5 bước chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra tổng quát tình trạng điều hòa và đánh giá sơ bộ
  • Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh
  • Bước 3: Vệ sinh dàn nóng
  • Bước 4: Kiểm tra và nạp gas (nếu cần thiết)
  • Bước 5: Vận hành, kiểm tra lại và hoàn tất quy trình

Quy trình bảo dưỡng cần được thực hiện đúng cách và đầy đủ mới đảm bảo sự hiệu quả cho máy khi hoạt động trong thời gian dài. Thời điểm tốt nhất để thực hiện bảo dưỡng đó là vào đầu mùa hè, chuẩn bị cho nhu cầu sử dụng liên tục. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ sửa điều hòa, sửa tivi tại nhà nếu phát hiện những sự cố, lỗi hỏng. Gọi ngay 0914331331 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

error: Content is protected !!
Call Now Button