Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ – bạn có biết? 

Nạp gas điều hòa  hà nội

Nạp gas điều hòa 

Đối với bất kỳ máy điều hòa nào, gas luôn luôn giữ nhiệm vụ quan trọng và cực kỳ cần thiết. Sau một khoảng thời gian sử dụng, chúng ta luôn luôn phải nhớ bổ sung thêm kịp thời. Vậy nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết hôm nay. 

Nạp gas điều hòa 
Nạp gas điều hòa  – mua tivi cũ

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ

Nạp ga r32 bao nhiêu là đủ

Giá gas r32 3kg

Ga r32 có bơm bổ sung được không

Bình ga r32 giá bao nhiêu

Giá bảo dưỡng điều hòa

Tại sao phải nạp gas điều hòa?

Gas điều hòa còn được biết đến là loại môi chất lạnh. Tác dụng chính của chúng là làm lạnh dàn lạnh điều hòa. Trong quá trình hoạt động, gas sẽ sôi ở nhiệt độ rất thấp và đồng thời làm lạnh. Chúng sẽ giúp máy điều hòa nhiệt độ trong phòng ổn định ở mức yêu cầu.

Sau một thời gian sử dụng nhất định, gas sẽ hao hụt dần. Từ đó dẫn đến hiệu năng hoạt động của máy điều hòa ảnh hưởng theo. Khi đó, chúng cần được kiểm tra và bổ sung thêm kịp thời. Tuy nhiên, rất ít người trong chúng ta nắm rõ nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

giá Nạp gas điều hòa 
giá Nạp gas điều hòa – nạp ga điều hòa

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có 3 dòng sản phẩm chính. Đó là gas điều hòa R22, gas R410a và gas R32. Trong đó, gas điều hòa R22 đã xuất hiện từ lâu và sắp bị khai tử.

Đơn vị tính gas điều hòa là Psi, được hiểu như một đơn vị đo áp suất. Đơn vị này tương tự như atmospheres, được viết tắt là atm. Trong đó, 1 atmosphere = 101,325 kPa = 1,01325 baar = 14,696 Psi.

Mức giá gas R22 ( còn gọi là gas Ấn Độ) hiện nay khoảng 7000 đồng/ 1 Psi và thay mới cho loại máy 1HP là 300.000 đồng. Bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình còn rất ưa chuộng dòng gas Mỹ, viết tắt là R410a. Trên thực tế, dòng sản phẩm này có mức giá lại có phần cao hơn nhưng cũng được đánh giá tốt hơn. Sạc 1 Psi gas R410 hiện nay khoảng 12.000 đồng. Trong khi đó thay mới cho máy 1HP là 650.000 đồng.

Bơm gas điều hòa bao nhiêu là đủ phụ thuộc rất nhiều vào dòng máy, công suất làm lạnh, loại gas cần nạp,… Gas điều hòa thường được nén trong những chiếc bình chứa áp suất cao dao động khoảng 75 – 80 Psi. Sau khi nạp xong, chúng ta có thể kiểm tra lại áp suất gas trong bình đã đủ tiêu chuẩn của máy điều hòa hay chưa.

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ? Câu hỏi này quả thật hơi có phần khó khăn với những người không nắm rõ được vấn đề. Hãy yên tâm và liên lạc với chúng tôi! Chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng!

error: Content is protected !!
Call Now Button