Giá bảo dưỡng điều hòa hà nội

Giá bảo dưỡng điều hòa Hà Nội 2022, sửa điều hòa tại nhà uy tín

Giá bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa là một công việc hết sức quan trọng. Bạn và gia đình sẽ có sử khỏe tốt hơn khi luôn được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ, tăng tuổi thọ của chiếc điều hòa cũng từ đó mà được kéo dài nhiều lần. Vậy thì không có lý do gì mà không nên bảo dưỡng điều hòa một cách thường xuyên và theo chu kỳ 3 tháng 1 lần.

Giá bảo dưỡng điều hòa là bao nhiêu?

  • Bảo dưỡng máy 9000btu – 12000btu giá 200.000đ
  • Bảo dưỡng máy 18000btu – 24000btu giá 300.000đ
  • Bảo dưỡng máy trên 24000btu vui lòng gọi 0914331331
Giá bảo dưỡng điều hòa tai hà nội
Giá bảo dưỡng điều hòa tai hà nội

Lý do nên bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

Cuộc sống hiện đại, có nhiều trang thiết bị hữu ích sẽ mang lại cho con người cảm giác thoải mái và tuyệt vời nhất. Hầu hết bất cứ gia đình nào cũng đều sở hữu cho mình một máy điều hòa, đặc biệt là vào mùa hè với thời tiết nắng nóng thì thiết bị này lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với các thiết bị điện tử như thế này thì bạn cần phải vệ sinh một cách thường xuyên. Tại sao như vậy? Sau đây là những lý do cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên bạn cần biết đến để có phương pháp vệ sinh điều hòa tốt, mang lại độ bền cũng như bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Vệ sinh điều hòa thường xuyên cho bạn không khí trong lành

Điều hòa là 1 thiết bị được thiết kế thông minh với nhiều tính năng vượt trội mang lại không khí mát mẻ trong lành, làm dịu mùa hè nóng bức hay đối với máy điều hòa hai chiều thì sẽ giúp gia đình bạn ấm áp hơn vào mùa đông. Để mang đến một không khí trong lành như vậy, điều hòa luôn phải hoạt động thường xuyên và trải qua nhiều quá trình lọc khí, loại bỏ bụi bân cũng như loại bỏ vi khuẩn. Một thời gian hoạt động lâu bui bẩn sẽ bị tích tụ tại máy. Chính vì như vậy đây chính là lý do bạn cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Nếu bạn chú ý vệ sinh điều hòa thường xuyên, sẽ giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn và cho ra môi trường bầu không khí mát lạnh trong sạch.

Bên cạnh đó việc vệ sinh điều hòa sẽ là biện pháp tốt nhất để tránh được hiện tượng tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn. Tạo sự thanh loc không khí tốt hơn giúp bạn và gia đình phòng tránh được các bệnh liên quan đến hô hấp, nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Bảo dưỡng điều hòa đúng cách làm cho điều hòa bền lâu hơn

Một trong số những lý do bạn nên bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là giữ độ bền máy được lâu hơn. Hoạt động với công suất liên tục và thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng chất lượng của điều hòa giảm đáng kể. Nguyên nhân chủ yếu là do quá nhiều bui bẩn và vi khuẩn tích tụ lâu ngày làm cho quá trình lọc khí và thải khí của máy trở nên khó khăn hơn, lốc hoạt động quá tải. Đây chính là nguyên nhân khiến điều hòa nhanh bị hỏng, chính vì vậy để tránh hiện tượng này là bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên, lau sạch những bụi bẩn bám trên đó. Bảo dưỡng điều hòa như vậy sẽ là một cách dễ dàng và đơn gian để bảo vệ cho máy điều hòa lâu bị hỏng.

Giá bảo dưỡng điều hòa
Giá bảo dưỡng điều hòa

Tiết kiệm chi phí hơn bằng cách bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

Nhằm giúp máy điều hòa hoạt động với một công suất hiệu quả thì việc bảo dưỡng sẽ là điều cần thiết, giúp bạn giảm hiện tượng hao tốn điện năng một cách đáng kể. Bên cạnh đó nếu được bảo dưỡng tốt sẽ là phương án tiết kiệm chi phí khi mang điều hòa đến các cửa hàng để sửa điều hòa.

Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giống như việc chăm sóc sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình. Nhưng công việc đó bạn cần chúng tôi trợ giúp vì chỉ có chúng tôi mới hiểu được tình trạng hư hỏng của những chiếc điều hòa. Gọi ngay theo số hotline: để khi bạn cần dịch vụ sửa điều hòa uy tín và không phải lo bị chặt chém.

Những tác hại nguy hiểm khi không vệ sinh điều hòa định kỳ

Điều hòa nhà bạn sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ dính rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại, nếu bạn không bảo dưỡng điều hòa ngay rất có thể gây ra các bệnh phổ biến như tai mũi họng cho chính con em trong gia đình bạn.
Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chiếc điều hòa do bám quá nhiều bụi bẩn khiến hoạt động bị nóng hoặc chạy thiếu công suất dẫn đến giảm tuổi thọ của nó sẽ bị rút ngắn. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ gây hư hỏng ngay.
Sử dụng điều hòa không thường xuyên bảo dưỡng định kì có khả năng độ mát kém hơn trước và gây tiêu tốn rất nhiều điện năng.
Dấu hiệu nhận biết cần bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức

  • Điều hòa khi chạy phát ra tiếng kêu lạ và bị chảy nhiều nước
  • Không cảm thấy mát khi đã giảm nhiệt độ
  • Khiển kém không nhạy đèn báo chập chờn
  • Sử dụng lâu chưa được vệ sinh, nạp ga…
  • Quan sát trong điều hòa thấy quá nhiều bụi bẩn…
  • Liên hệ với suadieuhoatainha.vn để sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa với giá tốt nhất!

Dịch vụ liên quan:

Call Now Button