Sửa điều hòa giá rẻ nhất hà nội, thợ chuyên nghiệp

Sửa điều hòa chuyên nghiệp tại hà nội

Ngày nay, máy điều hòa là một trong những thiết bị cần thiết được sử dụng phổ biến ở hầu hết ở mọi gia đình. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng, máy điều hòa sẽ xảy ra một số hư hỏng. Cùng Công ty Điện lạnh Bách Khoa – chuyên sửa điều hòa, sửa tivi tại nhà hà nội uy tín giá rẻ nhất hà nội, tìm hiểu một số hư hỏng thường hay gặp của máy điều hòa để bạn có hướng sửa chữa và khắc phục kịp thời.

Sửa điều hòa
Sửa điều hòa sửa máy giặt

1. Mở điều hòa nhưng không lạnh hoặc lạnh yếu

Nếu gặp phải trường hợp này, máy điều hòa của bạn có thể gặp phải 1 trong 3 nguyên nhân sau:

– Điều hòa bị thiếu gas: Do quá trình sử dụng lâu ngày, lượng gas sẽ bị hao hụt hoặc gas rò rỉ tại đường dây hoặc mối nối.

– Điều hòa bẩn: nguyên nhân là bạn không bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa thường xuyên.  Bụi bẩn sẽ lấp đầy các lỗ thông khí khiến lượng gió không thể tỏa ra bên ngoài. 

– Hỏng tụ điều hòa: máy điều hòa hoạt động quá tải dẫn đến cháy tụ.

2. Điều hòa không hoạt động

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc điều hòa không hoạt động. Có thể do dây điện bị đứt, hư hỏng các thiết bị bên trong điều hòa, bo mạch bị vào nước, aptomat cấp điện cho điều hòa bị hỏng,…

3. Dàn lạnh bị chảy nước

Đây là hư hỏng thường hay gặp nhất trên máy điều hòa. Nguyên nhân là do quạt dàn lạnh không quay hoặc quay chậm, dàn lạnh quá dơ hoặc do ống xả nước bị nghẹt khiến cho nước không thoát ra ngoài.

4. Điều hòa phát ra tiếng kêu lớn

Có thể trong quá trình lắp ráp các bulong hay đinh vít không siết kỹ, chạy một thời gian bị lỏng. Hoặc do cánh quạt quạt cọ sát với các chi tiết.

Trên đây là 4 hư hỏng thường hay gặp nhất sau một thời gian sử dụng điều hòa. Nếu gặp phải những hư hỏng trên, bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần sự giúp đỡ của những đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp. Bởi việc tự ý sửa chữa không những không khắc phục được hư hỏng mà còn khiến tình trạng hư hỏng trở nên tồi tệ hơn.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tận nhà tại Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa tận nhà chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa nhiều dòng máy, phục vụ tận tâm. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra những hư hỏng trên máy điều hòa của bạn và khắc phục nhanh chóng những hư hỏng đó.

Dịch vụ khác:

error: Content is protected !!
Call Now Button