Sửa điều hòa tại nhà hà nội uy tín giá rẻ nhất

Sửa điều hòa tại nhà hà nội uy tín giá rẻ nhất, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng tận tình, linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn.

Máy điều hòa của bạn đang gặp phải những hư hỏng cần phải sửa chữa gấp. Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ sửa chữa máy điều hòa uy tín giá rẻ. Vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội tại Công ty Điện lạnh Bách Khoa.

Tại Công ty Điện lạnh Bách Khoa, chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa tất cả các dòng máy điều hòa thuộc các thương hiệu đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn đang sử dụng dòng máy nào. Từ panasonic, Toshiba, LG, Daikin,… cho đến Sharp, Carrier, Sanyo,…

Chúng tôi sửa chữa tất cả mọi hư hỏng thường gặp trên máy điều hòa như: máy không lạnh hay lạnh yếu, máy lạnh chảy nước, máy bám tuyết, máy lạnh kêu to, máy có mùi hôi, máy bị xì gas hay gas yếu,… Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận bảo dưỡng điều hòa định kỳ và vệ sinh toàn bộ máy lạnh,…

Sửa điều hòa tại nhà
Sửa điều hòa tại nhà hà nội – sửa tivi

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ nhất tại Công ty Điện Lạnh Bách Khoa?

1. Đội ngũ Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, khắc phục mọi hư hỏng từ cơ bản cho đến nâng cao. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ trong công việc.

2. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sửa chữa máy điều hòa tận nhà. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục hư hỏng. Trong trường hợp máy điều hòa gặp lỗi lớn mà không thể sửa chữa tại nhà. Chúng tôi sẽ mang về công ty sửa chữa và giao lại cho khách hàng đúng hẹn.

3. Tư vấn và hướng dẫn miễn phí cho khách hàng vận hành máy đúng cách và tự khắc phục một số lỗi nhỏ.

4. Chi phí giá rẻ, có báo giá trước và không phát sinh thêm phí trong quá trình sửa chữa.

Sửa chữa điều hòa tại nhà
Sửa chữa điều hòa tại nhà – sửa máy giặt tại nhà

Công ty Điện lạnh Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa máy điều hòa giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động, phục vụ hàng ngàn khách hàng, đem lại dịch vụ uy tín, chất lượng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

Nếu điều hòa của bạn đang phải hư hỏng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian sửa chữa.

Dịch vụ khác:

error: Content is protected !!
Call Now Button