Sửa điều hòa tại hà nội uy tín giá rẻ, thợ tay nghề cao

Sửa chữa điều hòa hà nội

Sửa điều hòa hà nội

Điều hòa hết gas, hỏng máy nén, điều hòa hoạt động nhưng không lạnh, điều hòa hỏng không rõ nguyên nhân,.. Hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội của chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất.

Dịch vụ sửa điều hòa luôn là một trong những ngành có lượng khách hàng lớn bởi nhu cầu nhiều và ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc và có nhu cầu sửa điều hòa hà nội, hãy chọn sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi:

Sửa điều hòa hà nội
Sửa điều hòa hà nội – sửa máy giặt hà nội
  • Thời gian có mặt giải quyết yêu cầu luôn sớm nhất: sửa điều hòa hà nội đảm bảo có mặt 15 phút – 30 phút cho tất cả các quận thành Hà Nội.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình, lịch sự, trình độ giỏi, không chỉ sửa chữa được mọi lỗi hỏng mà còn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sao cho bền bỉ nhất.
  • Chính sách giá công khai, khách hàng nhận báo giá trước rồi mới quyết định có thực hiện hay không.
  • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị đảm bảo việc sửa chữa chính xác, an toàn.
  • Dịch vụ bảo hành lên tới 6 – 12 tháng.
Sửa điều hòa tai hà nội
Sửa điều hòa tai hà nội 

Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi điều hòa:

  • Điều hòa chạy phát ra tiếng ồn lớn: bạn thấy khi máy chạy có tiếng ồn lớn phát ra ở dàn nóng hoặc dàn lạnh. Nguyên nhân có thẻ do bị hỏng nắp vỏ, ốc vít lỏng lẻo hoặc do hỏng máy nén.

Cách khắc phục: đảm bảo nắp máy và các ốc vít được xiết chặt. Kiểm tra máy nén nếu hỏng thì cần sửa hoặc thay thế đúng theo từng loại máy.

  • Máy nén chạy và dừng liên tục: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như: điện thế cấp yếu, thiếu hoặc thừa gas, bị tắc dàn ngưng.

Cách khắc phục: kiểm tra điện thế, đảm bảo đúng định mức; nạp hoặc rút bớt gas, vệ sinh dàn ngưng.

  • Điều hòa chảy nước: do bị tắc bẩn dàn lạnh, đọng nước ngưng, ống dẫn nước bị rò

Cách khắc phục: vệ sinh dàn lạnh và ống dẫn nước ngưng, hàn kín lỗ rò.

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi điều hòa khác có thể gặp, liên hệ ngay thợ sửa tivi hà nội, sửa chữa điều hòa hà nội để được hướng dẫn xử lý.

Dịch vụ khác:

error: Content is protected !!
Call Now Button