Sửa chữa điều hòa tại Long Biên giá rẻ nhất hà nội

Sửa điều hòa tại Long Biên

Công ty Điện Lạnh Bách Khoa chuyên nhận sửa điều hòa tại Long Biên. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa tất cả những vấn đề liên quan đến máy điều hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, Công ty Điện Lạnh Bách Khoa đảm bảo sẽ giúp bạn tư vấn, kiểm tra và sửa chữa triệt để các lỗi cho điều hòa của bạn.

Với khí hậu nhiệt đới ở nước ta, việc sử dụng máy lạnh thường xuyên là nhu cầu tất yếu. Vì vậy, việc bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa cũng trở nên cần thiết. Vậy tại Long Biên, muốn sửa chữa máy lạnh cần liên hệ địa chỉ nào? Đừng lo lắng, hãy để Công ty Điện Lạnh Bách Khoa hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và tốt nhất.

1. Khi nào bạn cần sửa chữa máy điều hòa?

Vì máy điều hòa là thiết bị điện tử và hoạt động với tần suất liên tục nên cần có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Hơn nữa, bạn không nên tự ý sửa chữa hay có sự can thiệp bất kỳ nào vì rất dễ gây ra những hư hại không đáng đó.

2. Các dấu hiệu cho biết máy lạnh cần được sửa chữa?

– Máy lạnh không còn làm lạnh hoặc làm lạnh rất ít.

– Máy lạnh bị chảy nước ra bên ngoài.

– Máy lạnh bật không lên nguồn.

– Điều khiển máy lạnh không được.

– Máy lạnh xuất hiện tiếng kêu lạ.

– Máy lạnh có mùi lạ.

– Máy lạnh cũ và bẩn.

Và còn rất nhiều trường hợp và nguyên nhân khác có thể gây ra việc hư hỏng máy lạnh.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Công ty Điện lạnh Bách Khoa?

– Công ty Điện Lạnh Bách Khoa luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất.

– Chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt tất cả các loại máy điều hòa.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn xác định và sửa chữa máy điều hòa của bạn trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả sau khi sửa chữa.

– Ngoài ra, công ty còn bảo trì, vệ sinh định kỳ sản phẩm tận nơi, giúp máy lạnh của bạn sạch như mới, giúp tiết kiệm điện năng với mức giá ưu đãi phù hợp nhu cầu sử dụng.

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ của công ty Điện Lạnh Bách Khoa.

Mọi nhu cầu của quý khách về lắp đặt, sửa chữa & bảo dưỡng máy điều hòa tận nơi, chỉ cần liên hệ ngay với Công ty Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Dịch vụ khác:

error: Content is protected !!
Call Now Button