Sửa chữa điều hòa tại Hoàng Mai giá rẻ nhất

Sửa chữa điều hòa tại Hoàng Mai

Thời tiết nóng bức, máy điều hòa luôn được sử dụng thường xuyên và hoạt động liên tục ở công suất cao. Cộng với việc bạn không có thói quen bảo dưỡng định kỳ cho máy điều hòa. Vì thế, chúng thường xảy ra hỏng hỏng thường xuyên. Và bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty Điện lạnh Bách khoa chuyên sửa chữa điều hòa tại Hoàng Mai uy tín, chất lượng với giá cả rẻ nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa hầu hết các dòng máy sử dụng phổ biến hiện nay. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm  7 bước: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng sẽ mô tả tổng quát tình trạng hư hỏng đang gặp phải của máy điều hòa tại gia đình. Sau khi tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên sẽ chuẩn đoán bệnh sơ bộ. Chuẩn bị những thiết bị, linh kiện cần thiết cho việc sửa chữa.

Bước 2: Kỹ thuật viện sẽ đến tận nhà của khách hàng để kiểm tra và xác nhận hư hỏng.

Bước 3: Sau khi xác nhận được lỗi chính xác, kỹ thuật viên sẽ giải thích những hư hỏng của máy điều hòa, những công việc cần làm và báo giá chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp lỗi của máy điều hòa quá lớn, không thể trực tiếp sửa chữa tại nhà. Kỹ thuật viên sẽ mang điều hòa về công ty tiến hành sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng với thời gian thỏa thuận trước.

Bước 5: Sau khi hoàn tất sửa chữa, kỹ thuật viên kiểm tra và vận hành lại máy để đảm bảo điều hòa đã hoạt động bình thường.

Bước 6: Tiến hành dọn dẹp vị trí sửa chữa

Bước 7: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành và phiếu thanh toán cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, Công ty Điện lạnh Bách khoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi vừa cung cấp dịch sửa chữa vừa cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ cho khách hàng. Đảm bảo máy điều hòa của khách hàng luôn hoạt động tốt và bền mãi với thời gian. Máy điều hòa của bạn đang gặp hư hỏng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Điện Lạnh Bách khoa – chuyên sửa chữa điều hòa uy tín và rẻ nhất tại Hoàng Mai.

Dịch vụ khác:

Call Now Button