Sửa điều hòa samsung tại nhà giá rẻ nhất hà nội

Sửa chữa điều hòa samsung

Sửa điều hòa samsung tại nhà giá rẻ nhất hà nội, đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm Sửa chữa điều hòa Samsung, có mặt sau 15 phút.

Bạn muốn việc sửa chữa điều hòa samsung được nhanh chóng nhất và phải đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý tại khu vực Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có được tất cả những điều này.

Samsung là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, điện lạnh trong đó điều hoà là một trong những mặt hàng mũi nhọn. Điều hoà samsung rất được yêu thích tuy nhiên khi sử dụng, nhất là trong thời gian dài chúng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi lỗi hỏng, nhất là khi không được bảo dưỡng điều hoà định kỳ.

Sửa điều hòa samsung hà nội
Sửa điều hòa samsung hà nội – sửa tivi samsung

Những lỗi sửa điều hoà samsung thường gặp và cách khắc phục nhanh:

  • Điều hoà không nhận tín hiệu điều khiển: có 2 nguyên nhân, một là do điều khiển (hết pin hoặc tiếp xúc pin kém) và hai là do mắt thần bị che cản.

Khắc phục: chỉnh lại lò xo tiếp xúc của điều khiển, thay pin mới hoặc loại bỏ vật cản che mắt thần

  • Điều hoà bị chảy nước:Hiện tượng chảy nước là do nước ngưng tụ thoát ra ở dàn lạnh hoặc ống dẫn. Nguyên nhân do không vệ sinh dàn lạnh gây lắng bẩn hoặc đường ống dẫn nước thoát bị thủng.
    Khắc phục: vệ sinh dàn lạnh, kiểm tra lại đường ống thoát nước, bị kín chỗ rỉ và tạo độ dốc để nước dễ dàng thoát ra ngoài.
  • Điều hòa có mùi hôi: do đọng nước lâu ngày trong dàn lạnh, không vệ sinh dàn lạnh và lưới lọc bụi

Khắc phục: cần thực hiện bảo dưỡng điều hòa (ít nhất 1 lần/năm) để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn gây mùi.

  • Điều hoà lúc lạnh lúc không hoặc không lạnh: do hỏng máy nén hoặc hỏng quạt dàn nóng, sắp hết gas.
    Khắc phục: kiểm tra để phát hiện chính xác lỗi do bộ phận nào và khắc phục sừa chữa: sửa máy nén, quạt hoặc nạp gas.
Sửa điều hòa samsung
Sửa điều hòa samsung – sửa tivi sony

Địa chỉ sửa điều hòa samsung chính hãng

Công ty điện tử điện lạnh Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều khách hàng đang sử dụng điều hòa samsung tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm, hệ thống nhiều cơ sở khắp Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa điều hòa một cách tốt nhất mọi lỗi hỏng mà chiếc điều hòa nhà bạn gặp phải. Liên hệ ngay để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.

Dịch vụ khác:

error: Content is protected !!
Call Now Button