Sửa điều hòa Lê Văn Lương, Sửa điều hòa Tố Hữu giá cả hợp lý

Sửa điều hòa Lê Văn Lương, Sửa điều hòa Tố Hữu

Sửa điều hòa Lê Văn Lương, Tố Hữu nhanh chóng, giá cả hợp lý

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp các địa bàn tại Hà Nội, chúng tôi mở rộng và cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Lê Văn Lương, Tố Hữu nhanh nhất, giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ sửa điều hòa Nguyễn Thị Định, sửa điều hòa Vũ Phạm Hàm giá rẻ

Tự sửa điều hòa tại nhà với những lỗi đơn giản

Sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa thường phát sinh một số lỗi đơn giản. Những hư hỏng này phần lớn đều đến từ nguyên nhân điều hòa lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ. Khi đó, bạn có thể tự áp dụng một số cách sau trước khi nhờ đến thợ sửa chữa:

Sửa điều hòa Lê Văn Lương, Sửa điều hòa TẠI Tố Hữu
Sửa điều hòa Lê Văn Lương, Sửa điều hòa TẠI Tố Hữu
  • Điều hòa kém lạnh: nguyên nhân có thể do dàn lạnh bị cản trở hấp thụ nhiệt do bám quá nhiều bụi bẩn, cản trở không khí tiếp xúc với các lá nhôm tản nhiệt. Để khắc phục, bạn chỉ cần kiểm tra, tháo vỏ điều hòa và vệ sinh sạch sẽ là được. Nếu bạn đã thử nhưng điều hòa vẫn không lạnh thì nguyên nhân có thể do điều hòa hết gas hoặc do quạt cục nóng có vấn đề, với nguyên nhân này bạn cần gọi thợ tới để sửa chữa, khắc phục.
  • Điều hòa gió thổi yếu: nguyên nhân có thể do lỗi động cơ quạt hoặc do màng lọc và dàn lá nhôm tản nhiệt của điều hòa bị bám bụi, cản trở đường đi của không khí. Nếu bạn đã vệ sinh điều hòa mà không có kết quả thì bạn cần gọi thợ tới sửa lỗi động cơ.
  • Điều hòa nhỏ nước trong quá trình hoạt động: bạn nên kiểm tra lại hệ thống đường ống dẫn nước và máng hứng nước ở bên trong cục lạnh.
  • Điều hòa kêu to khi hoạt động: bạn nên kiểm tra lại xem cánh quạt có bị vướng gì không hoặc các phần ốc vít có chỗ nào bị lỏng không.

Sửa điều hòa Nguyễn Cơ Thạch, sửa điều hòa Lê Đức Thọ, sửa điều hòa Dương Khuê giá tốt

Liên hệ sửa điều hòa tại nhà

Thông thường, mỗi chiếc điều hòa thường có thời hạn bảo hành từ 1-2 năm tùy từng hãng. Nếu điều hòa của bạn gặp trục trặc mà vẫn trong thời hạn bảo hành thì bạn có thể liên hệ với hãng để được bảo hành. Trong trường hợp bạn cần gấp hoặc hết hạn bảo hành, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ thợ giỏi, trang thiết bị đầy đủ, linh phụ kiện chính hãng, chúng tôi cam kết phát hiện đúng lỗi, sửa chữa nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Cam kết có mặt chỉ sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi, cho dù bạn ở bất kỳ địa chỉ nào thuộc cung đường Lê Văn Lương, Tố Hữu.

 

error: Content is protected !!
Call Now Button