Sửa điều hòa general tại nhà giá rẻ nhất hà nội

sửa chữa điều hòa general

Sửa điều hòa general tại nhà giá rẻ nhất hà nội, đội ngũ thợ tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm Sửa chữa điều hòa general thợ kiểm tra tư vấn miễn phí.

Công ty điện tử điện lạnh Hà Nội là cơ sở chuyên sửa điều hòa general tất cả các dòng máy. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu, uy tín số 1 hiện nay.

Thương hiệu điều hòa general được biết đến với nhiều mẫu mã đa dạng, công nghệ tiên tiến hiện đại. Chính vì vậy để sửa điều hòa general cũng cần rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đặc biệt với những lỗi hỏng nặng. Để đảm bảo an toàn, cách tốt nhất khi thấy những bất thường trong quá trình hoạt động của điều hòa, hãy liên hệ tới các đơn vị chuyên nghiệp để được khắc phục nhanh chóng.

sửa điều hòa general
sửa chữa điều hòa general

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi:

  • Là đơn vị lâu năm chuyên sửa tivi và bảo dưỡng điều hòa hà nội, chúng tôi tự tin với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẵn sàng giải quyết được tất cả lỗi hỏng mà điều hòa nhà bạn gặp phải, đem lại sự hoạt động bình thường như mới.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tay nghề giỏi.
  • Có đầy đủ các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng đảm bảo an toàn, hiệu quả
  • Dịch vụ chất lượng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng
  • Báo giá ngay, phục vụ ngay, không chờ đợi lâu
sửa điều hòa general hà nội
sửa điều hòa general hà nội – sửa tivi

Cách kiểm tra điều hòa general đơn giản:

Một số lỗi sửa chữa điều hòa general thường gặp mà bạn có thể tự kiểm tra trước khi liên hệ đến dịch vụ chuyên nghiệp như:

  • Điều hòa không chạy: hãy kiểm tra nguồn điện đã được cấp chưa và cấp đúng định mức không, dây nguồn có bị đứt, hở không. Nếu dây bị đứt cần đấu nối lại dây, lưu ý cần nối dây đúng kỹ thuật.
  • Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển: rất có thể chiếc điều khiển đã bị hết pin, hãy thay pin mới đồng thời đảm bảo mắt thần trên thân máy không bị che khuất.
  • Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh: do rò rỉ ống nước ngưng. Hãy bịt kín chỗ rỉ hoặc thay ống dẫn mới.

Điều hòa có mùi hôi: do không vệ sinh dàn lạnh, tấm lọc bụi khiến chúng bị ẩm mốc gây ra mùi hôi. Bạn cần vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.

Dịch vụ khác:

error: Content is protected !!
Call Now Button