Liều mình chuyển điều hòa làm gì khi chi phí của nó quá rẻ

Chuyển điều hòa

Chuyển điều hòa

Vì lý do muốn chuyển đến nơi ở mới. Hoặc việc lắp đặt điều hòa trước kia không còn phù hợp. Và bạn có nhu cầu muốn chuyển điều hòa. Bạn nghĩ rằng đó là một việc khá đơn giản và mình có thể tự làm. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia sửa chữa, lắp đặt điều hòa thì việc làm này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Chuyển điều hòa GIÁ RẺ
Chuyển điều hòa GIÁ RẺ – sửa tivi hà nội

Chuyển điều hòa yêu cầu phải có kinh nghiệm và hiểu biết
Điều hòa là một loại máy tích hợp rất nhiều các bộ phận, link kiện khác nhau. Có khá nhiều link kiện khá phức tạp. Thậm chí còn rất nặng như cục nóng. Khi chúng ta muốn chuyển điều hòa, tức là xác định phải tháo dỡ điều hòa và lắp đặt chúng sang một vị trí mới đã lựa chọn. Việc làm này có thể sẽ tốn rất nhiều công sức đối với những người hiểu biết về dòng máy này. Và có thể là đã có chút kinh nghiệm.
Nhưng còn đối với những người chưa một lần làm công việc này. Thì bạn phải mày mò và có thể sẽ rất mất thời gian. Thậm chí, nếu sơ suất một chút thì sẽ xảy ra những sự sai sót. Gây ảnh hưởng đến thiết bị như chập điện. Hoặc điều hòa không hoạt động. Hoặc hỏng hóc… Đó là còn chưa kể đến một số tai nạn đáng tiếc của quá trình tiến hành công việc vất vả này rất có thể xảy ra. Bởi vì điều hòa thường được lắp ở vị trí cao. Các cục nóng thường lắp ở những khu vực kín, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Chuyển điều hòa HÀ NÔI
Chuyển điều hòa HÀ NÔI – mua amply cũ

Đừng tự liều mình làm công việc khó nhọc đó trong khi chi phí của nó quá rẻ
Nhiều người dù chẳng có hiểu biết nhiều về điện máy, điện lạnh. Nhưng vẫn phải cố làm công việc chuyển điều hòa sang một vị trí mới. Cũng dễ hiểu thôi bởi vì họ chưa từng nghe qua giá cả mà một số trung tâm sửa chữa, lắp đặt điều hòa tư vấn. Thậm chí, họ còn nghĩ rằng không có dịch vụ đó nữa.
Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu như mức giá cho mỗi lần tháo dỡ và lắp đặt điều hòa chỉ từ 100k. Tại Trung tâm sửa chữa điều hòa của chúng tôi, mức giá đó có thể dao động tùy theo bán kính. Nhưng chắc chắn, mọi khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo như nhau. Quá trình tháo dỡ, lắp đặt đúng quy cách. Đảm bảo giữ được tối đa độ bền của thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi còn có cả dịch vụ bảo dưỡng điều hòa với mức giá khuyến mại cho mỗi lần lắp đặt.
Với lý do như vậy, hà cớ gì bạn phải vất vả, thậm chí liều mình di chuyển chiếc điều hòa nặng nề phải không?.

error: Content is protected !!
Call Now Button