bảng giá lắp đặt điều hòa ha noi

Tham khảo bảng giá lắp đặt điều hòa để tránh bị “chặt chém”

Bảng giá lắp đặt điều hòa

Mùa hè đang sắp đến gần, nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh ở các hộ gia đình, công ty, văn phòng… lại tăng cao. Việc được tham khảo bảng giá lắp đặt điều hòa trước sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí để có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, nó còn giúp bạn so sánh giữa các yếu tố với nhau để tránh bị “chặt chém” khi vào mùa.

bảng giá lắp đặt điều hòa
bảng giá lắp đặt điều hòa

Những yếu tố quyết định đến giá lắp đặt điều hòa

Bảng giá lắp đặt điều hòa sẽ cho bạn những thông tin chi tiết về giá thành của từng loại điều hòa, ở các vị trí khác nhau. Thông thường khi tham khảo bảng giá, bạn sẽ có thể phân tích được các yếu tố quyết định đến giá thành lắp đặt. Chúng tôi sẽ giúp bạn “note” lại những yếu tố đó là:

  • Giá lắp đặt phụ thuộc trước tiên vào dòng sản phẩm mà bạn chọn. Đó là hàng bãi hay hàng mới. Điều hòa thuộc thương hiệu nào, công suất ra sao… Tất cả các yếu tố đó đều chi phối đến giá lắp đặt.
  • Khoảng cách giữa đơn vị bạn đặt dịch vụ với địa chỉ bạn muốn lắp đặt. Bởi vì vận chuyển một bộ điều hòa khá vất vả, đó là chưa nói đến các đơn vị lắp hàng loạt chiếc. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi thì các đơn vị hiện đang cạnh tranh khá nhiều ở tiêu chí này theo hình thức “lấy công làm lãi”.
  • Vị trí lắp đặt điều hòa. Ở những vị trí nguy hiểm, khó thao tác đương nhiên sẽ đắt hơn vị trí thuận lợi.
  • Giá thành các phụ kiện đi kèm như ống đồng, giá đỡ, ống nhựa, dây quấn…. cũng chi phối đến giá lắp đặt.
  • Chi phí nhân công lắp đặt điều hòa.
bảng giá lắp điều hòa
bảng giá lắp điều hòa

Tham khảo bảng giá lắp đặt điều hòa để tránh việc bị “chặt chém”

Với các tiêu chí như trên, bạn đã có thể tự ước lượng mức tiền mình phải chi trả khi có dự định lắp đặt điều hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo bảng giá lắp điều hòa để có sự so sánh giữa các đơn vị lắp đặt với nhau. Từ đó, đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất, giảm bớt gánh nặng kinh tế cao nhất có thể.

Hiện nay, đơn vị chúng tôi được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa với giá “mềm” nhất. Trong khi chất lượng công trình hoàn hảo được nhiều đơn vị đã hợp tác đánh giá rất cao. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình, đơn vị mình nhé.

 

Call Now Button